20 mẫu cầu thang đẹp nhất trong năm 2019

Để sở hữu một căn nhà đẹp thường hội tụ nhiều yếu tố cộng lại, cách trang trí phòng hài hòa, tinh tế, sắp xếp sao cho thật thẩm mỹ. Với lối kiến trúc về xây dựng cầu thang như dưới đây, chắc chắn mang lại vẻ đẹp mới cho căn nhà của bạn. 
Hãy cùng tham khảo nhé.

 

Cầu thang là thứ thu hút mọi người khi ra vào ngôi nhà, nó là điểm nối giữa không gian sàn nhà và tầng trệt. Do đó vấn đề đặt ra là chọn lựa mẫu cầu thang nào phù hợp với căn nhà nhất. Quan trọng hơn của 1 căn nhà cao tầng là chiếc cầu thang bởi ngày nay mẫu cầu thang đẹp mang dáng vẽ kiểu sa, duyên dáng của 1 ngôi nhà.

Mẫu cầu thang đẹp theo quan niệm về phong thủy :

Là thời điểm khởi đầu của 1 ngôi nhà, là luồng khí dẫn đến các phòng. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang phải sáng sủa, rộng rãi, không gian phù hợp để thiết kế, thường đặt vào ( Cung lành – hướng tốt )
Theo quan niệm của người xưa sẽ tốt nếu được uốn lượn hình long bàng ( rồng cuộn ) toát lên vẻ mãnh liệt, duyên dáng.
Mẫu cầu thang đẹp thường chú trọng về các bậc thang :

Người Việt từ xưa đến nay đều đều bị ảnh hưởng những phong tục của tư tưởng Phật Giáo trong những nghi thức vấn đề hoạt động của cuộc sống.

Việc lựa chọn số bậc thang cũng phải đảm bảo theo nguyên tắc đó, số bậc của mỗi tầng cũng như của toàn cầu thang, tính từ bậc thứ nhất kết thúc phải rơi vào cung ( Sinh ) trong thái nghiệm ( Sinh – Lão – Bệnh – Tử ).
Từ những số liệu ở trên tổng số bậc thang thường là bậc lẻ, những điều này không chỉ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt nó còn khiến gia chủ có cảm giác thoải mái, an tâm khi ở bên trong căn nhà.
Để dễ hình dung hơn xem qua 20 mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay đang được thiết kế nhiều :


Bộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay
 


Bộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nayBộ sưu tập những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay
 
Rất nhiều nội dung bổ ích, để có mẫu cầu thang đẹp, hoàn chỉnh mình xin cho lời khuyên là khi thiết kế phải chọn đúng diện tích thích hợp, tùy theo căn nhà rộng & hẹp để có mẫu đẹp và thích hợp nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website: http://thicongcauthang.com

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình: Anh Tuấn - 0989.573.323
tag:
truyen hinh truc tuyen vl1đài truyền hình vĩnh long